Đoàn thanh niên trường Tiểu học Ngô Gia Tự tổ chức thực hiện Công trình “Thanh niên trồng cây xanh, chăm sóc vườn cây chè xanh”, duy trì công tác chăm sóc góp phần xây dựng môi trường học tập “Xanh – Sạch – Đẹp”

Được sự chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu trường Tiểu học Ngô Gia Tự, chi đoàn Thanh niên của trường đã tổ chức thực hiện chăm sóc lại và trồng mới thêm vườn cây chè xanh.

Công việc được tiến hành như: nhổ cỏ, xới gốc, bón phân cho vườn chè xanh được trồng từ năm 2006 và trồng mới thêm hàng chè xanh bên cạnh vườn chè cũ. Các hoạt động trên đã được đoàn viên Thanh niên tham gia rất hăng hái, nhiệt tình, sôi nổi.

Đoàn thanh niên chăm sóc vườn chè xanh của nhà trường

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, mang tính giáo dục sâu sắc, góp phần tạo thành phong trào rộng khắp trong các Chi đoàn của các trường học nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của mỗi đoàn viên trong công tác Đoàn. Nâng cao hiệu quả tuyên truyền các hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên góp phần tạo cảnh quan trong nhà trường “Xanh – Sạch – Đẹp” và thân thiện./.

Người viết: Trần Thị Thu Thảo

(Giáo viên, Bí thư Đoàn thanh niên trường Tiểu học Ngô Gia Tự)