LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022 – 2023

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong năm học 2022 – 2023 vừa qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, phòng GD&ĐT huyện Cư Kuin, chính quyền địa phương, sự đồng hành của CMHS và sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh đặc biệt là sự ân cần nhiệt huyết của các thầy cô giáo, trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã gặt hái được nhiều thành tích. Để nhìn nhận và biểu dương những thành tích ấy, hôm nay trong một ngày thời tiết đẹp, trường Tiểu học Ngô Gia Tự long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2022 – 2023”

Buổi lễ tổng kết năm học đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc.

Cô Phạm Thị Thanh Hảo – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ cảm xúc trong buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, nhiều thành tích của thầy và trò trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã được tôn vinh. Những giải thưởng ấy chính là sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng trong suốt một năm vừa qua.