Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 trường Tiểu học Ngô Gia Tự

Sáng ngày 29 tháng 5 năm 2024, trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 trong không khí hân hoan, phấn khởi của thầy cô và học sinh. Buổi lễ vinh dự có sự tham dự của đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện của Công ty cà phê Ea HNin, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy cảm xúc. Mở đầu là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh.

Sau phần nghi thức trang trọng, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã báo cáo tổng kết về công tác dạy và học trong năm học, đồng thời dặn dò các em nghỉ hè vui tươi, an toàn, bổ ích.

Cô Phạm Thị Thanh Hảo Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết

Đại diện lãnh đạo địa phương đã có những bài phát biểu động viên, khen ngợi những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng PCT xã phát biểu

Trong buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong học tập, các cuộc thi trên Internet và các hoạt động ngoại khóa.

Đây là những phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực và cố gắng của các em học sinh trong suốt năm học qua. Buổi lễ cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn đối với thầy cô giáo và cha mẹ – những người đã luôn dìu dắt, động viên các em trong suốt quãng đường học tập.

Em Nguyễn Trương Bảo Trâm đại diện 128 em học sinh lớp 5 phát biểu cảm tưởng

Tiếp theo là những phần quà kỉ niệm kết thúc một năm học của đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện của Công ty cà phê Ea HNin,Ban đại diện Cha mẹ học sinh tặng nhà trường.

Lễ bàn giao học sinh sinh hoạt hè tại địa phương của cô Tổng phụ trách đội với Đoàn thanh niên xã.

Năm học 2023 – 2024 đã trôi qua với nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với trường Tiểu học Ngô Gia Tự. Thầy cô và trò nhà trường đã cùng nhau nỗ lực, cố gắng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học. Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra, chất lượng giáo dục được nâng cao, tỷ lệ học sinh giỏi và tiêu biểu đạt kết quả cao.

Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 đã kết thúc trong niềm vui và sự lưu luyến của thầy cô và học sinh. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu chặng đường hoàn thành một năm học và mở ra cánh cửa bước vào năm học mới với nhiều hứa hẹn. Thầy trò trường Tiểu học Ngô Gia Tự sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những năm học tới.