Ngày hội đọc sách sôi nổi tại Trường Tiểu học Ngô Gia Tự

Nhằm khuyến khích phong trào đọc sách trong học sinh, đồng thời khơi dậy niềm đam mê và tạo thói quen đọc sách cho các em, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề “Sách – Hành trang trí thức” vào ngày 18/4/2024 vừa qua.

Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt với sự tham gia đông đảo của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Các em học sinh vô cùng thích thú khi được tham gia vào các hoạt động đa dạng như:

• Triển lãm sách: Các em được giới thiệu và tham quan gian hàng trưng bày với nhiều đầu sách phong phú, đa dạng về thể loại, nội dung.

• Thi kể chuyện: Các em học sinh tự tin thể hiện khả năng kể chuyện của mình qua những câu chuyện hay, ý nghĩa.

• Giao lưu trả lời câu hỏi: Các em được giao lưu và trả lời câu hỏi để nhận được phần quà.

• Rút thăm trúng thưởng: Các em học sinh may mắn được nhận những phần quà giá trị là sách và đồ dùng học tập.

Ngày hội đọc sách đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần lan tỏa tình yêu sách trong học sinh, đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của sách đối với việc học tập và phát triển của mỗi cá nhân.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu tại Ngày hội đọc sách: