Tết Trung thu năm nay!

Sáng 16/9/2024 thay cho các hoạt động vui tết Trung thu như hằng năm,Toàn thể Cán bộ,Giáo viên,Nhân viên và Học sinh toàn Liên đội trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã tổ chức vận động, quyên góp với tinh thần tự nguyện, tùy theo khả năng của mình, ủng hộ đồng bào Miền Bắc bị thiên tai lũ lụt do bão Yagi gây ra. Với số tiền 14.755.000đ (Mười bốn triệu bảy trăm năm mươi lăm ngàn).Trân quý và cảm ơn những tấm lòng thơm thảo của Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và Học sinh toàn trường .Tuy nhỏ nhưng với tấm lòng chia sẻ gửi đến đồng bào Miền Bắc ,mong đồng bào miền Bắc cố gắng vượt qua nỗi đau mất mát này.

Cũng trong sáng nay Liên đội đã trao 15 bộ quần áo thể dục cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội, những bộ trang phục được chị Nga may đồng phục và anh Trường thu mua sầu riêng gửi tặng các em.Ngoài ra, Cô Phạm Niệm kế toán nhà trường đã tặng 50 chiếc bánh Trung thu cho 50 Học sinh thuộc Hộ nghèo tại Liên đội. Chân thành cảm ơn sự quan tâm,chia sẻ của quý nhà hảo tâm đã dành cho các em.

(Bài viết: Mai Thảo)