Trường Tiểu học Ngô Gia Tự hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4 và tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, Trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã tổ chức Ngày hội đọc sách, tuyên truyền hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023.

Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội đọc sách có nhiều hoạt động ý nghĩa như: Tuyên truyền về ý nghĩa của Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam ; Đọc sách theo khối lớp; giao lưu trả lời câu hỏi liên quan nội dung sách đã đọc; Trao quà cho các em tích cực mượn và đọc sách,…thu hút đông đảo giáo viên, học sinh nhà trường tham gia.

Được biết, phong trào đọc sách của Trường Tiểu học Ngô Gia Tự được duy trì tương đối hiệu quả; hệ thống thư viện trường học, thư viện thân thiện được khai thác, sử dụng tốt.

Thông qua những hoạt động này nhằm tuyên truyền, giáo dục trong học sinh về việc đọc sách cũng như ý thức trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách, đưa văn hóa đọc trở thành thói quen đối với các em học sinh không chỉ trong phạm vi nhà trường mà còn lan toả đến gia đình và toàn xã hội./.

T/g: ManhIT