Trường Tiểu học Ngô Gia Tự rộn ràng khai giảng năm học mới

Sáng ngày 05/9/2024, trường Tiểu học Ngô Gia Tự đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2024 – 2025 trong không khí vui tươi, phấn khởi. Buổi lễ đã thu hút sự tham gia của đông đảo quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, 734 em học sinh và quý bậc phụ huynh.

Buổi lễ khai giảng năm nay đã dành một phần quan trọng để chào đón 129 em học sinh lớp 1. Với những gương mặt ngây thơ, háo hức, các em đã hòa mình vào không khí tưng bừng của buổi lễ.

Chào đón các em học sinh lớp 1

Ngay sau khi chào đón các em học sinh lớp 1, chương trình văn nghệ đã chính thức bắt đầu. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc thị giác tuyệt vời. Từ những bài hát thiếu nhi vui tươi đến những điệu múa sôi động, tất cả đã tạo nên một không khí thật hào hứng.

Buổi lễ bắt đầu bằng nghi thức chào cờ và hát Quốc ca trang nghiêm.

Buổi lễ đã vinh dự đón tiếp sự có mặt của nhiều vị đại biểu khách quý, Ban đại diện HCMHS.

Các vị đại biểu khách quý, Ban đại diện HCMHS.

Đặc biệt, đại diện lãnh đạo Xã đã đến dự và đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục. Những lời nhắn nhủ chân thành của Chủ tịch nước đã tiếp thêm động lực cho thầy cô và trò nhà trường.

Ông Hà Mạnh Khánh (Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đọc thư của Chủ tịch nước)

Trong không khí trang trọng, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng, đặt ra những mục tiêu phấn đấu cho năm học mới.

Cô Phạm Thị Thanh Hảo Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng

Sau đó, Hiệu trưởng đã đánh tiếng trống khai trường, chính thức mở đầu năm học mới. Tiếng trống ngân vang như một lời hiệu triệu, thôi thúc thầy và trò cùng nhau nỗ lực, phấn đấu

Cô Phạm Thị Thanh Hảo Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Các đại biểu đã thay mặt các cơ quan, ban ngành gửi lời chúc mừng đến toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các em học sinh trở về lớp học với nhiều cảm xúc và quyết tâm. Năm học mới đã bắt đầu với những kỳ vọng mới, hứa hẹn sẽ là một năm học thành công của thầy và trò trường Tiểu học Ngô Gia Tự.

(Người viết: Ngọc Mạnh)